เกี่ยวกับเรา – ก๋วยจั๊บดีเด็ด อุบล 好的

ABOUT US

ประวัติของเรา

ชื่อของเราคือ “ก๋วยจั๊บดีเด็ด อุบล 好的” เราสะท้อนถึงความคุ้นเคยและความเป็นท้องถิ่นของเราที่เกิดขึ้นในจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นสถานที่ที่เราเกิดขึ้นและเริ่มต้นการผลิตก๋วยจั๊บครั้งแรกของเรา คำว่า “ดีเด็ด” และ “好的” ตั้งขึ้นเพื่อสื่อถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของสินค้าที่เรานำเสนอให้แก่ลูกค้าทุกคนได้รู้จัก กับนวัตกรรมความอร่อยรูปแบบใหม่กับก๋วยจั๊บแบบกึ่งสำเร็จรูป ที่เป็นสูตรต้นตำรับจากเมืองอุบลแท้ๆ.

ดีเด็ด เราเป็นผู้ผลิตก๋วยจั๊บกึ่งสำเร็จรูปที่ใส่ใจถึงคุณภาพการผลิตและส่วนประกอบที่ดีที่สุด เราเลือกใช้วัตถุดิบธรรมชาติที่มีคุณภาพเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีรสชาติที่อร่อยและปลอดภัยสำหรับการบริโภค โรงงานผลิตของเรามีมาตรฐานคุณภาพสูงและการควบคุมกระบวนการผลิตอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าที่ออกจากโรงงานเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ เราเป็นทีมงานที่มีความคล่องแคล่วและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการผลิตก๋วยจั๊บ ทุกๆ ครั้งที่เรานำเสนอสินค้าใหม่ๆ เรามั่นใจว่าเราได้พัฒนาและปรับปรุงให้เข้ากับความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าทุกคน

เรามุ่งหวังที่จะก้าวไปในทิศทางที่ยั่งยืน ไม่เพียงแค่การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่เรายังให้ความสำคัญกับความยั่งยืนและความเชื่อมั่นในความเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนและสังคม ด้วยนโยบายที่ยั่งยืนในการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

เว็บไซต์ของเราคือ www.dee-ded.com ที่เป็นแหล่งข้อมูลสำหรับลูกค้าที่ต้องการรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับรายการสินค้า และวิธีการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ของเราได้.

นอกจากนี้ เรายังมีช่องทางการขายผ่านระบบช้อปปิ้งออนไลน์ที่นิยมอย่าง Shopee และ Lazada เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกช้อปปิ้งแบบที่ต้องการ นอกจากนี้เรายังมีตัวเลือกสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ dee-ded.com/shop เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการสั่งซื้อแบบออนไลน์ ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเราโดยตรง

เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามและสั่งซื้อสินค้าได้โดยง่าย เรายังมีช่องทางการติดต่อผ่านแอปพลิเคชัน Line ที่ไอดีไลน์ @deedet (มีเครื่องหมาย @ นำหน้า) เพื่อให้การสื่อสารเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับลูกค้าทุกท่าน.

ตะกร้าของฉัน
เลื่อนไปด้านบน